Home / Cách Sống / Trà sữa gây sốt Ten Ren khai trương vài ngày đã phải tạm đóng cửa vì quá tải, không thể đảm bảo chất lượng phục vụ
Trà sữa gây sốt Ten Ren khai trương vài ngày đã phải tạm đóng cửa vì quá tải, không thể đảm bảo chất lượng phục vụ

Ngay trong tuần đầu khai trương với chương trình khuyến mãi mua 1 tặng 1, cửa hàng đầu tiên của Ten Ren tại Việt Nam đã liên tục gặp các sự cố vì quá tải lượng khách. Rất nhiều khách hàng đã thể hiện sự thất vọng khi phải chờ rất lâu nhưng không thể mua trà sữa.

Cuối tháng 11 này, fan của các loại trà sữa được dịp háo hức mong chờ sự xuất hiện của một thương hiệu trà sữa Đài Loan đình đám mang tên Ten Ren. Tại Đài Loan, Ten Ren luôn nằm trong top những thương hiệu được yêu thích nhất. Ngày 18/11, cửa hàng đầu tiên của Ten Ren trên đường Trần Cao Vân đã chính thức khai trương thu hút sự quan tâm của rất nhiều các bạn trẻ. Được biết, trong tuần lễ khai trương, Ten Ren có chương trình khuyến mãi mua 1 tặng 1 áp dụng từ ngày 18-24/11 khiến các fan sướng rơn vì có thể tận dụng ưu đãi và thưởng thức món trà sữa mới toanh.

Trà sữa gây sốt Ten Ren khai trương vài ngày đã phải tạm đóng cửa vì quá tải, không thể đảm bảo chất lượng phục vụ - Ảnh 1.

Cửa hàng Ten Ren đầu tiên ở Việt Nam được quan tâm trong ngày khai trương

Trà sữa gây sốt Ten Ren khai trương vài ngày đã phải tạm đóng cửa vì quá tải, không thể đảm bảo chất lượng phục vụ - Ảnh 2.

Thế nhưng, ngày trong những ngày đầu khai trương có vẻ như sản phẩm và dịch vụ của Ten Ren đã không đáp ứng được sự kì vọng của các fan trà sữa. Trong thời gian khuyến mãi, cửa hàng chỉ phục vụ duy nhất 3 loại thức uống là trà King's Olong Tea 913, trà sữa King's Olong Tea 913 và trà sữa khoai môn, sau đó đã bổ sung thêm hai loại là trà sữa trà xanh và trà xanh hoa nhài. Rất nhiều bạn trẻ đã bày tỏ sự thất vọng khi không thể thử hết các món đồ uống hấp dẫn khác trong menu của Ten Ren. Trong những ngày có khuyến mãi, cửa hàng cũng thường xuyên rơi vào tình trạng quá tải khi liên tục hết trà, hết trân châu, ngưng phục vụ... Rất nhiều người dù phải chờ đợi rất lâu nhưng vẫn không thể mua và thưởng thức một li trà sữa mà mình yêu thích.

Trà sữa gây sốt Ten Ren khai trương vài ngày đã phải tạm đóng cửa vì quá tải, không thể đảm bảo chất lượng phục vụ - Ảnh 3.

Fan trà sữa chưa hài lòng với sản phẩm và dịch vụ của Ten Ren

Trà sữa gây sốt Ten Ren khai trương vài ngày đã phải tạm đóng cửa vì quá tải, không thể đảm bảo chất lượng phục vụ - Ảnh 4.

Rất nhiều comment bày tỏ sự thất vọng

Trà sữa gây sốt Ten Ren khai trương vài ngày đã phải tạm đóng cửa vì quá tải, không thể đảm bảo chất lượng phục vụ - Ảnh 5.

Nhiều khách hàng bức xúc đánh giá fanpage 1*

Trà sữa gây sốt Ten Ren khai trương vài ngày đã phải tạm đóng cửa vì quá tải, không thể đảm bảo chất lượng phục vụ - Ảnh 6.

Hiện tại, chức năng đánh giá này đã bị khóa trên fanpage của Ten Ren Việt Nam

Mới đây, trên fanpage chính thức của mình, Ten Ren đã thông báo sẽ tạm đóng cửa để sửa chữa vấn đề điện từ ngày 21 và sẽ mở cửa lại vào ngày 23 dù đang trong thời gian khuyến mãi. Lí do được cửa hàng đưa ra là vì: "Công suất điện hoạt động tại quán đang bị quá tải, dẫn đến mất điện thường xuyên, không đáp ứng được quy trình pha trà và nấu trân châu mật ong theo đúng chuẩn".

Trà sữa gây sốt Ten Ren khai trương vài ngày đã phải tạm đóng cửa vì quá tải, không thể đảm bảo chất lượng phục vụ - Ảnh 7.

Thông báo tạm đóng cửa cửa hàng Trần Cao Vân trên fanpage chính thức của Ten Ren Việt Nam

Có thể thấy, thương hiệu lớn từ Đài Loan này đã có sự chuẩn bị thiếu kĩ lưỡng cũng như không dự đoán được trước tình trạng quá tải trong thời gian khuyến mãi dẫn đến tình trạng lúng túng. Đây là vấn đề thường gặp của các thương hiệu trong ngày khai trương hay có chương trình khuyến mãi tuy nhiên, Ten Ren được phát triển bởi đội ngũ của The Coffee House - một ông lớn trong ngành F&B tại Việt Nam nên rất nhiều người băn khoăn tại sao một đội ngũ chuyên nghiệp lại để xảy ra tình trạng đáng tiếc trên.

Theo Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ

Like Nếu Bạn Thấy Hay
Bình Luận
Đăng Ngày: 11:32 22/11/2017
Đọc Nhiều Nhất